Một số thương hiệu máy bơm bể cá đặt ngoài chất lượng trên thị trường

Việc lựa chọn và sử dụng máy bơm hồ cá là rất cần thiết. Vì nó đảm bảo môi trường sống cho đàn cá cảnh của bạn. Nhưng máy bơm nước có rất nhiều loại như máy bơm nước chìm, máy bơm bể cá đặt ngoài, máy bơm tạo áp và câu hỏi đặt ra là máy bơm hồ cá loại nào tốt hơn? Nhưng có nên mua và sử dụng hay không, đó là một bài toán khó. 

Phân loại máy bơm bể cá:

máy bơm bể cá đặt ngoài

Các máy bơm này sử dụng thiết kế động cơ ổn định và yên tĩnh để đảm bảo không gây tiếng ồn và tiết kiệm điện.Có 3 loại máy bơm hồ cá:

  • Máy bơm bên ngoài
  • Máy bơm bên trong
  • Máy bơm đa năng.

Mỗi loại máy đều có ưu và nhược điểm riêng, nhưng chúng đều giống nhau.

Việc lựa chọn và sử dụng máy bơm hồ cá là rất cần thiết. Vì nó đảm bảo môi trường sống cho đàn cá cảnh của bạn. Nhưng máy bơm nước có rất nhiều loại, máy bơm hồ cá loại nào tốt hơn? Nhưng có nên mua và sử dụng hay không, đó là một bài toán khó. 

Máy bơm hồ cá là thiết bị được sử dụng trong hầu hết các hồ thủy sinh lớn nhỏ hiện nay, có tác dụng cung cấp nguồn nước oxy liên tục cho các sinh vật sống dưới nước.

máy bơm bể cá đặt ngoài

  • Máy bơm áp lực tạo ra dòng chảy có áp cho bộ lọc. Sử dụng với hệ thống lọc tràn vì nó sẽ tạo ra áp suất để đến bể lọc.
  • Máy bơm lưu lượng tạo ra dòng chảy tự do và lưu thông trong bể. Sử dụng máy bơm hồ cá chảy sau khi lọc nước. Đây là lý do tại sao chúng tôi thường chọn sử dụng loại máy này.
  •  Máy bơm hồ cá mini 12v, đây là dòng máy bơm mini sử dụng điện áp DC 6V-12V, công suất 5W, khả năng tiết kiệm điện rất hiệu quả. Áp dụng cho tất cả các bể cá hiện nay. Sử dụng công nghệ chống nước IP68, thiết bị này có giá trị an toàn tuyệt đối.
  • Máy bơm hồ cá năng lượng mặt trời, dòng máy bơm sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện tối đa trong quá trình vận hành, tức là máy sẽ tự động chạy dưới ánh sáng mặt trời. Bộ máy bơm này thích hợp cho hồ cá koi, hòn non bộ, đài phun nước ngoài trời.
  • Máy bơm hồ cá điều áp, thiết bị này giúp tạo ra dòng điều áp cho bể lọc và được sử dụng với hệ thống lọc tràn vì nó tạo ra áp suất để đến bể lọc.

Một số dòng máy bơm bể cá đặt ngoài thông dụng:

Dưới đây là một số thương hiệu máy bơm hồ cá tốt nhất được xếp hạng 1-6 thương hiệu máy bơm hồ cá tốt nhất năm 2021.

Máy bơm hồ cá Atman

máy bơm bể cá đặt ngoài

Máy bơm hồ cá Atman, dựa trên đặc điểm vận hành êm ái, ổn định, tiết kiệm năng lượng và giá thành rẻ, thương hiệu máy bơm hồ cá Atman có thể là một lựa chọn thiết bị đáng tin cậy.

Máy bơm Atman có độ tin cậy và độ ổn định cần thiết để có trải nghiệm người dùng hài lòng. Máy bơm này có nhiều loại và có nhiều mục đích sử dụng. Từ 3W đến 85W, từ máy bơm chìm đến máy bơm gắn ngoài, giá cả hợp lý.

Máy bơm thủy sinh Periha

Thương hiệu máy bơm thủy sinh Periha gợi nhớ đến cái tên cá piranha, thiết bị này có nhiều tính năng vượt trội như buồng bơm tự đóng, nhiều chế độ hoạt động, tiết kiệm năng lượng tối đa. Máy bơm Periha nhìn tổng thể đẹp nhưng giá tương đối cao, thiết bị được biết đến với dòng BP hiệu suất cao và đường hút đáy chống kẹt.

Máy bơm thủy sinh Lifetech

Máy bơm thủy sinh Lifetech, Lifetech là thương hiệu đã có từ lâu tại Việt Nam, được nhiều người tin dùng, giá thành rẻ, chất lượng tương đương với các thiết bị cùng loại. Lifetech có đầy đủ các loại máy bơm từ nhỏ đến lớn, công suất từ ​​3W đến 150W, giá bán từ 100.000 đồng trở lên. Do độ bền và hoạt động êm ái, dòng sản phẩm này được đánh giá là một trong những thiết bị tiêu chuẩn trên thị trường.

máy bơm bể cá đặt ngoài

Máy bơm Jebo

Máy bơm thủy sinh Jebo, máy bơm Jebo cũng là dòng thiết bị có công suất lớn tiết kiệm điện hiệu quả do kỹ thuật điện. Máy bơm Jebo là thương hiệu đáng tin cậy mà nhiều người nên quan tâm hiện nay, với công suất từ ​​33w-85w và mức giá dao động từ 750.000đ đến 950.000đ.

Máy bơm Xilong

Máy bơm bể cá Xilong, thương hiệu máy bơm bể cá Xilong cũng khá nổi tiếng, với cơ chế hoạt động êm ái và giá thành rẻ nên cũng được khá nhiều người ưa chuộng. Về chất lượng, khả năng hoạt động có thể lên đến 5 năm. Máy bơm chỉ có một dòng tiêu chuẩn XL-3320

Như vậy với tùy từng mục đích và loại cá khác nhau mà bạn có thể lựa chọn loại máy bơm nước khác nhau, đặc biệt là máy bơm bể cá đặt ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *