Ý nghĩa của nốt ruồi ở môi trên bên trái

Bạn đang muốn tìm hiểu về nốt ruồi trên môi mang hàm ý gì cho vận số tương lai. Có rất nhiều người có nốt ruồi ở môi rất đáng yêu duyên dáng. Nhưng với thầy tướng số thì nốt ruồi nằm ở trên môi mang hàm ý gì cho chủ nhân thì xem bài viết này nhé. Nốt ruồi ở vị trí này thường có ở cả nơi như nốt ruồi ở môi dưới , nốt ruồi ở mép, nốt ruồi ở miệng , nốt ruồi ở môi trên sẽ mang những hàm ý riêng của nó. Đặc biệt đối với nốt ruồi ở môi trên bên trái phụ nữ cũng ám chỉ khác với ở đàn ông đó.

Nốt ruồi ở môi dưới của phụ nữ

nốt ruồi ở môi trên bên trái

Nếu bạn đang có nốt ruồi ở môi dưới thì điều đó thể hiện bạn là một người dễ gần, có tác phong làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, dễ dàng và đạt được sự tín nhiệm của cấp trên cùng đồng nghiệp. Nhất là đối với những người nữ có vị trí nốt ruồi bên dưới phía bên phải thì họ hay bị động trong chuyện tình cảm và dễ bị bạn trai thất vọng.

Họ có thể rung cảm trước một bạn khác giới thực sự nhưng không thường xuyên bày tỏ tình cảm với đối phương. Những người có nốt ruồi ở môi dưới về phương diện tình cảm sẽ thường khéo léo che đậy tình cảm của bản thân và thích được người khác chủ động yêu thương.

Nốt ruồi ở môi trên bên trái của phụ nữ

Nốt ruồi ở vị trí này giúp bạn không bao giờ rơi vào cảnh nghèo túng, thường xuyên được thưởng thức các món ăn ngon, mà được người khác bao ăn chứ ít khi nào phải bỏ tiền túi nếu sở hữu nốt ruồi ở môi trên. Nốt ruồi ở môi trên cũng giống như nốt ruồi ở các vị trí khác như môi trên bên phải, nốt ruồi ở môi trên bên trái đều mang lại ý nghĩa về tài lộc cho bản thân những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này.

Người có nốt ruồi ở môi thường sẽ dễ bị tranh chấp hay gặp nhiều phiền phức về tình cảm trai gái, hay có những mối tình tay ba. Theo một số nhà nhân tướng học thì nốt ruồi trên môi ở đàn ông và phụ nữ đều mang ý nghĩa là nốt ruồi sắc dục. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có dục vọng rất cao, bộc lộ tâm tư tình cảm một cách khéo léo, không thích gò bó trong lễ nghi truyền thống. Tuy đây tuýp người yêu nhanh và tan vỡ cũng nhanh, nhưng thường cuối cùng họ lại là đối tượng bị tổn thương nhất và thường có đường chỉ tay chữ M.

Nốt ruồi nằm ở mép trên miệng phụ nữ 

nốt ruồi ở môi trên bên trái

Nốt ruồi ở bên mép là nốt ruồi chủ về tài lộc phú quý của người phụ nữ. Nếu bạn có nốt ruồi tại vị trí này mà còn có nốt ruồi son cộng với hình dáng miệng rộng thì cho thấy chủ nhân là người có tấm lòng rộng mở, bao dung, không câu nệ tiểu tiết. Vị trí nốt ruồi nằm trên mép trái phụ nữ hay trên mép phải của họ đều là dấu hiệu cho biết đây là người có tài năng hoặc năng khiếu về một môn nghệ thuật nào đó.

Họ là những người ăn nói sắc bén và lời lẽ chắc lịch. Được đánh giá là những người “ khéo ăn khéo nói và khéo luôn cả đường đi ”. Họ cũng là người biết lắng nghe, biết tiếp thu ý kiến của người khác nên được mọi người xung quanh quý mến và tin yêu. Những người này rất thích hợp cho vị trí lãnh đạo, tài vận hanh thông sẽ rất thành công và thành danh nếu chọn theo các nghề về giao tiếp như là giáo viên, luật sư, nhà báo….

Nốt ruồi ở trên mép miệng đàn ông

Nốt ruồi ở mép miệng đàn ông còn có ý nghĩa là những người lẻo mép, dùng mồm miệng là chủ yếu, không thích làm việc. Dù là nốt ruồi ở mép trái hay bên phải thì cũng cho thấy đây là người đàn ông thích chơi cờ bạc, thích làm giàu nhanh chóng. Nam giới có nốt ruồi ở môi trên khá là đào hoa và đa tình. May mắn được trời phú cho vẻ đẹp về ngoại hình với sự khéo léo trong giao tiếp nên những người này đi đâu cũng có người khác bao vây xung quanh họ.

Nốt ruồi ở môi trên đàn ông

nốt ruồi ở môi trên bên trái

Họ là người dễ rung động nhưng cũng dễ thay đổi tình cảm của mình. Vừa mới hôm qua còn nói yêu thương say đắm tha thiết mà hôm nay đã cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Họ là những sát thủ cần phải đề phòng trong tình yêu, khá đào hoa và đa tình. May mắn được trời cho vẻ đẹp về ngoại hình và sự khéo léo trong giao tiếp nên những người này đi đâu cũng có người khác bao vây xung quanh.

Họ không thích làm việc nhưng nếu có cũng không chăm chỉ, họ chỉ thích rong chơi mà thôi. Những người ham chơi lười làm sẽ khó có thể thành công, của cải đến với họ rồi cũng sẽ mất đi mà thôi. Thế nên khi bạn là nam giới và có nốt ruồi ở mép miệng bên trái hay bên phải thì hãy nắm bắt và phòng tránh nhé.

Nốt ruồi ở môi dưới đàn ông

Nốt ruồi ở ở vị trí này thì đây là người có tính hay nói như đàn bà vậy. Những người mà có nốt ruồi ở vị trí này nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói tránh hoa tai bay vạ gió. Nói chung nốt ruồi trên môi đều không có gì đáng phải lo lắng. Ở cả phụ nữ và nam giới có nốt ruồi trên môi khá duyên dáng và có cuộc sống hạnh phúc. Ở một số vị trí không may mắn cũng không quá quan trọng vì vậy người có nốt ruồi này sẽ có cuộc sống bình an , vui vẻ.

Qua bài viết này đã giúp các bạn đọc hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở môi trên bên trái, bên phải, môi trên, môi dưới, … của phụ nữ và đàn ông là gì rồi đúng không nào? Nếu bạn không may sở hữu vị trí nốt ruồi ở môi không tốt, bạn cũng đừng quá lo lắng vì “ đức năng sẽ thắng tướng số ”, chỉ cần bạn sống có tâm và khôn khéo thì may mắn sẽ luôn đến với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *