Năm tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì để thuận lợi

Phong cách, cá tính  mỗi người đều được thể hiện qua các hình thức khác nhau. Trong đó vấn đề sở hữu chiếc xe màu gì, ngôi nhà nên có màu gì, cách phối màu của những chiếc quần áo như thế nào…sẽ thể hiện vận mệnh tốt hay xấu, là con người như thế nào?  Liệu với những màu sắc thể hiện đó đúng với phong cách và mang lại những may mắn hay tài lộc chăng? Hãy cùng mình tìm hiểu tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì trong bài viết dưới đây:

Năm tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì, phong cách ra sao?

tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì

Tuổi Quý Mùi với ngày sinh (dương lịch) từ ngày 1/1/2003 đến ngày 30/12/2003 có ngũ hành thuộc mệnh Mộc với nạp âm Dương Liễu Mộc tức là gỗ cây dương. Việc xác định chính xác cho tuổi Quý Mùi mệnh gì sẽ nói đến kết quả về màu nào sẽ hợp tuổi chính xác. Với ngũ hành Thổ với màu hợp tuổi năm sinh 2003 như sau:

Màu tương sinh: Trong ngũ hành tương sinh tương khắc, ngũ hành Thủy và Mộc có quan hệ tương sinh, vì thế màu sắc tương sinh với Quý Mùi là màu thuộc mệnh Thủy như màu xanh lam, xanh da trời, màu đen, xanh nước biển,… Nếu người tuổi Quý Mùi muốn kích tài  lộc hay may mắn đặc biệt đối với những ai kinh doanh làm giàu,  buôn bán thì có thể nên kết hợp giữa màu đen và màu xanh dương.

Màu đen đại diện cho quyền lực, sự huyền bí và nghiêm trang. Màu xanh dương là màu của bầu trời và biển, đem tới cảm giác về một khoảng không gian bao la rộng lớn  yên bình, tỉnh lặng, sống động, là sự tượng trưng của lòng trung thành, trí tuệ  và tự tin, khôn ngoan.

  • Màu tương hỗ: Do ngũ hành Mộc tương trợ nên màu sắc thuộc hành Mộc: xanh lục, xanh lá … cũng rất tốt cho cả nam, nữ sinh năm 2003. Sử dụng các màu này sẽ mang đến sức sống dồi dào, mãnh mẻ, trong lành và phát triển. Hơn nữa, màu xanh thuộc hành Mộc  tạo nên cảm giác nhẹ dịu, tươi mới. 
  • Màu tương khắc: Quý Mùi cần tránh các màu sắc tương khắc thuộc về ngũ hành Kim: màu ghi, màu vàng, màu trắng. Bởi Kim khắc Mộc sẽ dễ khiến người mệnh Mộc  2003 suy yếu về sức khỏe, sự kinh doanh làm ăn sa sút, khó thể thành công, màu vàng sậm, nâu đất là màu thuộc mệnh Thổ mà Mộc, sinh Thổ dễ khiến người mệnh Mộc suy yếu lẫn cả về sức khỏe và tài chính.

Ứng dụng của năm sinh 2003 vào cuộc sống

tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì

Ngũ hành bản mệnh với mỗi người là cố định không thể thay đổi theo thời gian nên màu sắc hợp tuổi  ứng dụng vào những các vật dụng có thời hạn sử dụng lâu dài: màu sơn của nhà, phòng khách, phòng ăn hoặc màu xe… 

Nam nữ năm sinh 2003 hợp xe màu gì?

Sử dụng xe có màu xanh lục,  xanh than, xanh nước biển. Nam mạng sử dụng màu này làm ăn thuận lợi, hạn chế va chạm, ngã xe. 

Nên tránh các màu: màu vàng nâu, màu trắng, xám ghi, màu đỏ, hồng và tím bởi vì:

  • Mua xe có màu: vàng, nâu thì thân chủ khắc ngũ hành của xe nên thường xuyên hỏng máy, ảnh hưởng đến tài lộc.
  • Mua xe: màu trắng, xám, ghi thì ngũ hành xe tương khắc với mệnh nên xe dễ xảy ra tai nạn, chạm khi di chuyển.
  • Mua xe: màu đỏ, hồng, tím  tạo ra sự sinh xuất cho thân chủ tức là năng lượng của thân chủ sẽ bảo vệ chiếc xe nên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe chủ nhân.

Ứng dụng tuổi Quý Mùi chọn màu sơn

tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì

Khi ứng dụng chọn màu sơn với người năm 2003 cần lưu ý không nên chỉ sơn màu sắc phù hợp vì điều này sẽ làm cho ngôi nhà có phần tẻ nhạt. 

Xét về mặt phong thủy thì cái gì vượng quá thì cũng không tốt, ngôi nhà có diện tích tương đối lớn so với một người vì thế nếu lạm dụng màu hợp sẽ tạo ra tình trạng vượng. 

Thường thì ngôi nhà có  nhiều người ở, không thể chỉ chọn màu hợp với mình sẽ ảnh hưởng xấu đến năng lượng phong thủy của những thành viên khác. 

Nam nữ (2003) thay đổi theo từng năm, có thể sử dụng đa dạng màu sắc như những đường nét trang trí có màu thuộc ngũ hành khác  sẽ làm điều hòa được tính hung cát từ sao khác

Lá số tử vi của tuổi mùi 2003

Nam và nữ mỗi người đều có mạng khác nhau nên các bạn cần xem kỹ về phân biệt được liệt kê ở phía dưới:

tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì

Nam mạng: cung tiểu vận, xung chiếu, nhị hợp, tam hợp có sự dịch chuyển cung sao:

Cung tiểu vận:  Thái Tuế, Đế Vượng, Hoa Cái, Phá Toái, 

Cung xung chiếu: Thanh Long, Tha, Tuế Phá, Thiên Hư

Cung nhị hợp: Lưu niên Văn Tinh, Đại Hao, Suy, Trực Phù

Cung tam hợp: Thiên Phúc, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Tướng Quân, Thiên Quan,  Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn.

Ý nghĩa: nam 2003 cần chú trọng vào học hành, tránh chuyện tình yêu ảnh hưởng sẽ giảm sút, không được như ý.

Nữ mạng: Bộ sao được cố định trên 4 cung:

Cung tiểu vận: Thái Tuế, Mộ, Tướng Quân.

Cung xung chiếu: Phục Binh, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư

Cung nhị hợp:  Trực Phù, tử 

Cung tam hợp: Thiên Phúc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác

Ý nghĩa: chú ý sức khỏe và năm thi đại học nên chú trọng học hành, không để tình cảm chi phối.

Tử vi được dựa trên quy luật bất định vũ trụ. Tuy nhiên những hành động, mưu sự của con người sẽ  có thể thay đổi. Vận mệnh của con người là do tạo hóa nhưng thái độ khi đối diện với vận mệnh nó quyết định cuộc đời bạn. Nên những thông tin về tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì sẽ giúp bạn có thể cải thiện được vận mệnh theo hướng tốt hơn khi sử dụng đúng ngũ hành tương sinh tương khắc. Dù mệnh nào xấu hay tốt đều có thể thay đổi theo những việc mình làm. Mong các bạn có một năm đầy thuận lợi về công việc và gia đình..!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *