Tổng hợp Kristen Bell phim và chương trình truyền hình qua từng năm

Chủ đề hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sẽ là Kristen Bell phim và chương trình truyền hình. Kristen Bell là nữ diễn viên trẻ nổi tiếng của Hollywood nhờ vai diễn Veronica Mars. Hiện nay, cô đã là chủ nhân của nhiều giải thưởng danh giá như là Sat Saturn và Sputnik. Hãy xem mọi thông tin chi tiết hơn ở ngay bài viết sau nhé.

Kristen Bell phim và chương trình truyền hình – Những điểm nổi bật

kristen bell phim và chương trình truyền hình

Kristen Bell phim và chương trình truyền hình có những điểm nổi bật nào. Lần đầu tiên Kristen nhận được vai diễn vào năm 1998. Tác phẩm đầu tay của cô là “Đám cưới Ba Lan”, cô chỉ đóng vai trò khách mời. Đương nhiên, vai diễn này không mang lại danh tiếng cho cô, nhưng nó giúp cô học hỏi được nhiều kinh nghiệm vô giá. Năm 2001, cô lần đầu xuất hiện trên sân khấu Broadway, vào vai Becky Thatcher trong vở kịch “Cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer”.

Sau đấy, Kristen Bell chuyển tới Los Angeles, cô tiếp tục làm việc tại sân khấu nhà hát, thỉnh thoảng cô nhận  những vai nhỏ trong những chương trình truyền hình và phim ảnh. Vào năm 2003, cô đóng vai chính trong loạt phim The Shield Shield, với vai diễn Jessica Hintel. Cũng vào năm đó, cô nhận được vai Amy Fielding trong “Giấc mơ Mỹ”. Cô cũng đóng vai chính bộ phim đầy kịch tính tình yêu của Wid Widower (Everwood).

Năm 2004, Kristen đóng vai Laura Newton, cô gái bị bắt cóc trong bộ phim kinh dị chính trị Spartan. Cùng năm đó, nữ diễn viên trẻ Kristen đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình nổi tiếng tên Deadwood.

Loạt phim “Veronica Mars” vang danh tiếng thế giới

kristen bell phim và chương trình truyền hình
Mandatory Credit: Photo by Warner Bros TV/REX/Shutterstock (5876520g)
Kristen Bell
Veronica Mars – 2004
Warner Bros TV
USA
Television

Năm 2004, những tập đầu tiên của loạt phim Veronica Mars bắt đầu được khởi chiếu trên màn hình. Ngay từ các tập đầu tiên, phim đã trở nên vô cùng nổi tiếng, cũng như tất cả những diễn viên trong phim. Và vai chính trong phim là Kristen Bell. Bộ phim cô vào vai một cô gái thám tử thông minh và gan dạ, trong 1 khoảnh khắc cô mất đi người bạn thân và danh tiếng của mình, trở thành một kẻ bị xã hội ruồng bỏ.

Chính vai diễn này đã khiến Kristen Bell nổi tiếng khắp thế giới. Trên màn hình, cô đóng vai 1 cô gái mỏng manh nhưng lại đầy mạnh mẽ làm việc trong văn phòng thám tử và chính cô là người giải mã được câu đố mà tất cả mọi cảnh sát trong thành phố không thể tìm thấy câu trả lời.

Loạt phim kéo dài cho tới năm 2007. Trong ba năm, dự án phim đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và các nhà phê bình, và phim cũng liên tục được đề cử cho nhiều giải thưởng uy tín.

Kristen Bell trong phim điện ảnh

kristen bell phim và chương trình truyền hình

Tất nhiên, sau thành công của một loạt phim, Kristen bắt đầu nhận được nhiều lời mời hấp dẫn từ các hãng phim. Năm 2006 cô liên tục nhận đóng vai chính trong một loạt những bộ phim mới ăn khách như “Roman”.

Vào năm 2007, Kristen chấp nhận lời đề nghị làm việc trong chương trình truyền hình trực tiếp. Bản thân cô không xuất hiện trong khung hình, nhưng chính giọng nói của cô đã gây thu hút cho mọi người. Từ năm 2007 tới 2009, Kristen đóng vai chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng là Heroes, trong phim cô đóng vai El Bish.

Dự án mới với sự tham gia của Kristen

Vào năm 2012, cô đã tham gia vào nhiều dự án cùng một lúc. Cụ thể, cô đóng vai chính trong loạt phim “Resident of the Lie” – cô đóng vai Jenny van der Hoeven. Cũng vào năm đó, cô vào vai Jill trong bộ phim hài lãng mạn, Everybody Loves Whales. Cô cũng nhận vai Trisha trong bộ phim hài “Bị kẹt trong tình yêu”.

kristen bell phim và chương trình truyền hình

Sau khi sinh con gái đầu lòng, nữ diễn viên vẫn tiếp tục làm việc. Vào năm 2013, cô tham gia các bộ phim “Người giải cứu” và “Một số cô gái”. Kristen cũng tham gia lồng tiếng cho nhân vật chính Anna trong phim hoạt hình “Nữ hoàng băng giá”.

Năm 2014, cô tham gia quay tiếp cho phần tiếp theo của bộ phim “Veronica Mars”. Điều thú vị là tiền cho việc quay tiếp bộ phim này được tạo ra từ chính người hâm mộ bởi hãng phim đã từ chối tài trợ.

Thông tin chung về Kristen Bell

kristen bell phim và chương trình truyền hình

Kristen Bell sinh ngày 18/07/1980 tại thị trấn nhỏ Huntington Woods, gần Detroit, Michigan. Cha cô từng là biên tập viên chương trình tin tức truyền hình. Mẹ làm trợ lý y tế. Khi Kristen được hai tuổi, bố mẹ cô ly hôn. Bố sớm kết hôn lần nữa và Kristen Bell có thêm hai cô em gái là Jody và Sarah. 

Điều đặc biệt là ngay từ khi còn rất nhỏ, cô đã luôn mơ ước trở thành 1 nữ diễn viên. Cô học tại trường Barton và vào năm 11 tuổi, cô đã có được vai diễn đầu tiên ở sân khấu nhà hát. Khi còn là thiếu niên, Kristen Bell học tại trường Công giáo Miếu và thường xuyên tham gia các buổi trình diễn của nhà hát. Cô được giao cho vai diễn Dorothy trong The Wizard of Oz. Sau khi tốt nghiệp trường trung học, Kristen Bell  theo học nghệ thuật Tisch ở Đại học New York.

Bài trên là thông tin về Kristen Bell phim và chương trình truyền hình. Mong rằng bài viết này mang lại các thông tin hữu dụng cho quý bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *