Tìm hiểu về bộ phim X-men: The Last Stand diễn viên

X-Men: The Last Stand diễn viên là bộ phim về khoa học viễn tưởng năm 2006. Đạo diễn của bộ phim là Brett Ratner, người thay thế cho Brian Singer, người đã quay 2 phần trước đó. Khác với đạo diễn, những diễn viên của bộ phim “X-Men: The Last Battle” năm 2006 vẫn giống như những phần trước đấy.

Bộ phim X-Men: The Last Stand diễn viên và vai diễn

Dưới đây là danh sách các diễn viên trong bộ phim X-Men: The Last Stand diễn viên.

Nhân vật chính

X-Men The Last Stand diễn viên

Hugh Jackman trong vai người sói Wolverine. Là dị nhân có khả năng hồi phục lại cơ thể sau tổn thương. Nhiều năm về trước, 1 hợp kim nặng đã được đưa vào trong cơ thể Logan, bao phủ toàn bộ xương của anh ta. Vũ khí chính của Wolverine chính là móng vuốt sắc nhọn. Giống như tất cả những xương khác trong cơ thể anh ta, chúng cũng được bao phủ bởi lớp kim loại, khiến chúng trở thành 1 loại vũ khí cực kỳ nguy hiểm.

Patrick Stewart đóng vai giáo sư X Charles Xavier. Giám đốc của 1 trường học khép kín dành cho người có siêu năng lực, trong đấy anh ta giúp cho các dị nhân trẻ làm chủ quyền lực của họ. Charles là người có thần giao cách cảm mạnh nhất trên hành tinh. Nhờ vào hệ thống máy tính Cerebro, anh ta đã có thể tăng cường khả năng của mình gấp 10  lần và tìm kiếm những dị nhân từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Famke Janssen đóng vai Jean Gray. Một dị nhân với khả năng đọc thần giao cách cảm và đọc được tâm trí người khác. Nhiều năm về trước, 1 người thứ hai được phát hiện trong tiềm thức của cô gái, tự gọi mình chính là Phoenix. Khi thực thể tà ác này chiếm giữ hoàn toàn cơ thể và tâm trí của Jean Gray, sức mạnh của cô tăng lên gấp 10 lần và cô bị mất kiểm soát bản thân.

Nhân vật phụ

X-Men The Last Stand diễn viên

Halle Berry trong vai Storm. Một thành viên của đội X-Men và 1 giáo viên trong ngôi trường kín dành cho dị nhân. Có thể thay đổi được thời tiết theo ý của mình bằng năng lực suy nghĩ và tạo ra những điện tích.

James Marsden đóng vai Cyclops. Trưởng nhóm X-Men, 1 cựu học sinh của Charles XavierJean Grey yêu dấu. Cyclops có thể tạo những tia nhiệt từ mắt. Vì anh ta không thể điều khiển được chúng, anh ta luôn cần phải đeo kính đặc biệt là để kiềm chế dòng năng lượng mạnh mẽ.

Anna Pakin trong vai Rogue. Chủ sở hữu của những lực lượng đột biến không thể chối cãi nhất. Khả năng của Rogue đó là cô có thể sao chép khả năng của những dị nhân khác thông qua cảm ứng.

Shawn Ashmore đóng vai Iceman. Là sinh viên trẻ tại trường và là đồng nghiệp Rogue. Có thể hạ nhiệt độ của cơ thể và kiểm soát cái lạnh cũng như tạo đá.

Trang Ellen trong vai Mèo bóng tối. Một dị nhân và là học sinh của Xaroosam.comr, người có thể vượt qua được bất kỳ vật thể nào.

Kelsey Grammer trong vai The Beast. Trong bộ phim “X-Men: The Last Stand”, nam diễn viên Kelsey Grammer thể hiện vai diễn của chính trị gia và là người đấu tranh cho quyền của các dị nhân. Ngoại hình và khả năng của The Beast rất phù hợp với biệt danh của anh ta.The Beast có làn da xanh, toàn cơ thể gần như phủ đầy lông và khả năng của anh ta là nguồn sức mạnh và sự khéo léo của con vật.

Ben Foster thủ vai Angel. Một trong những người đột biến đầu tiên quyết định thử phương pháp chữa căn bệnh đột biến. Anh ta có khả năng bay và có 2 cánh giống như đôi cánh thiên thần.

Nhân vật phản diện

X-Men The Last Stand diễn viên

Ian McKellen thủ vai Magneto. Một cựu tù nhân từ trại phát xít, trong quá khứ anh ta là bạn của Charles, và giờ là một giám sát viên nguy hiểm muốn tiêu diệt tất cả nhân loại. Magneto được gọi là bậc thầy của từ tính, bởi anh ta có thể điều khiển được bất kỳ kim loại nào.

Rebecca Romijn thủ vai Mystique. Trợ lý Magneto, người đã nhiều lần giúp cho anh ta trong mọi kế hoạch độc ác. Có thể sao chép ngoại hình của bất kỳ ai, dù là chiều cao, giới tính hay chủng tộc.

Aaron Stanford thủ vai Pyro. Kẻ thù chính của Iceman, cựu học sinh của trường và hiện là thành viên của hội anh em Magneto. Anh ta có khả năng kiểm soát ngọn lửa.

Vinnie Jones trong vai Juggernaut. Trong bộ phim “X-Men: The Last Stand” 2006, nam diễn viên Vinnie Jones đóng vai dị nhân siêu mạnh, phá hủy tất cả mọi thứ trên đường đi của anh ta. Giống như là Mystique, anh ta làm việc cho Magneto.

Cốt truyện của phim X-men: The Last Stand

X-Men The Last Stand diễn viên

Bộ phim này là phần ba của phim nói về t nhóm người có khả năng siêu phàm.

X-Men đã trải qua những khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Giờ đây Jean Gray đã chết, Scott Summers yêu dấu của cô phát điên  lên vì điều này, và người giám sát Magneto hoạt động tự do ngoài xã hội với những người đồng phạm. Ngoài ra, có 1 số loại thuốc có thể cứu được các dị nhân khỏi sức mạnh của họ.

Mọi thứ thay đổi đáng kể khi Jean Gray trở về từ cõi chết. Cô đã được cứu bởi 1 con người khác trong cô – Phoenix, thứ mà giáo sư Charles đã để giữ lại ở sâu thẳm trong tiềm thức của cô. Bây giờ Phoenix đã thoát ra và cô chỉ muốn một thứ đó là mang tới sự hỗn loạn và hủy diệt.

Bài viết trên là tất cả những thông tin chia sẻ về bộ phim X-Men: The Last Stand diễn viên và những vai diễn trong phim của họ. Hy vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích cho quý bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *