Tìm hiểu tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt

Bạn muốn tìm hiểu về năm nào nên xây nhà để có thể nhận được phong thuỷ phù hợp, nhận được nhiều tài lộc, cũng như tránh đi được mọi điều xui đến với gia đình bạn. Vì vậy bài biết về tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin.

Trong cuộc sống hiện đại phong thuỷ được coi là một trong những yếu tố hàng đầu, then chốt để dẫn tới việc mua nhà hay xây nhà của các gia chủ. An cư thì mới lạc nghiệp nên cho nên việc xây nhà năm nào tốt để hợp với bản thân được coi là việc làm cần thiết và cần phải xem xét thật kỹ lưỡng. 

Tìm hiểu đôi nét về tuổi Tân Dậu

tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt

Những người sinh vào năm 1981, tuổi Tân Dậu là người thuộc mạng thạch lựu mộc nên sẽ có bản tính rất kiên cường, một sự kiên định và có chính kiến của bản thân rất cao. Tuổi Tân Dậu sẽ có một cuộc sống no ấm và sung túc, không phải chịu quá nhiều vất vả.

Con đường sự nghiệp của người tuổi Tân Dậu được ổn định về sau và không có nhiều sự nổi bật. Tuy nhiên cuộc sống ấm no và sung túc giúp cho họ không phải lo nghĩ nhiều. Cuộc sống của người tuổi Tân Dậu chỉ gặp những điều trắc trở về phần gia đạo.

Tại sao gia chủ cần phải lựa chọn năm để xây nhà?

tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt

Xem năm hợp tuổi để làm nhà, xây nhà, mua nhà hay sửa nhà đất được coi là rất quan trọng. Bởi với việc này sẽ có tác động không nhỏ đến vận khí của gia chủ, cũng như ảnh hưởng đến vận mệnh, cuộc sống, sức khỏe của chính gia chủ và gia đình của họ. Vì thế nếu mà gia chủ chọn được năm làm nhà, cất nhà phù hợp với tuổi của mình sẽ đến nhiều may mắn thuận lợi.

Ngược lại nếu như gia chủ không xem xét cẩn thận trong việc xem xét tuổi hoặc mượn tuổi để làm nhà sẽ tạo ra khá nhiều bất lợi, khó khăn cho quá trình thi công, xây dựng và mang tới nhiều tai họa ảnh hưởng đến vận mệnh của gia đình mình.

Tuổi Tân Dậu có phù hợp xây nhà năm 2021 

Để biết được phong thủy tuổi Tân Dậu có thuận lợi trong việc xây nhà năm 2021 hay không, sẽ được căn cứ vào 3 hạn: Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc. Nếu tuổi gia chủ mà không may phạm vào 3 đại kỵ trên mà vẫn muốn thi công xây nhà thì mọi tài lộc và sức khỏe của gia chủ và gia đình họ bị ảnh hưởng không ít .

tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt

Hạn Tam Tai của người tuổi Tân Dậu

Nếu xét theo phong thủy ngũ hành thì người tuổi Tân Dậu cần phải tránh các năm Tam Tai (Hợi, Tý và Sửu). Dự kiến là xây nhà vào năm 2021 (Tân Sửu), gia chủ Tân Dậu sẽ không phạm phải Tam Tai.

Hạn Kim Lâu cho người sinh tuổi Tân Dậu

Năm Tân Sửu 2021, Tân Dậu (theo tuổi âm lịch). Với cách tính Kim Lâu thì nếu người tuổi Tân Dậu sửa chữa hay xây dựng nhà sẽ không phải phạm vào Kim Lâu.

Hạn Hoàng Ốc của người tuổi Tân Dậu

Trong cung Hoàng Ốc thì nếu người trong tuổi Tân Dậu làm nhà vào năm 2021 thì sẽ phạm phải cung Hoàng Ốc (Ngũ thọ tử).

Như vậy vào năm 2021 (Tân Sửu) người có tuổi Tân Dậu nếu muốn xây nhà thì sẽ phạm vào hạn Hoàng Ốc. Nếu gia chủ làm nhà thì việc này sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt đến gia đình, có thể xảy ra cảnh sinh ly, tử biệt. Nhưng nếu muốn xây nhà vào năm này, bạn vẫn có thể mượn tuổi tốt trong năm 2021 của người nam khác trong gia đình để đứng ra làm nhà.

Vậy người tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt?

tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt

Năm chọn xây dựng nhà nên tránh không phạm vào 3 yếu tố Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Với phân tích từ 3 yếu tố này thì gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 nên chọn xây nhà tốt nhất là vào năm 2023 vì:

Tam tai: người trong tuổi Tân Dậu 1981 nên tránh các năm Tam tai Hợi, Tý và Sửu. Năm dự kiến nên chọn xây nhà là : Năm 2023(Quý Mão), như vậy gia chủ sẽ không phải phạm vào tam tai.

Kim lâu: Năm 2023 (Quý Mão) gia chủ sẽ nằm trong độ 43 tuổi. Với cách tính kim lâu thì người tuổi Tân Dậu sẽ không phạm phải kim lâu.

Hoang ốc: Năm 2023 (Quý Mão) gia chủ sẽ ở 43 tuổi. Với cách tính hoang ốc thì gia chủ sẽ không phạm vào hoang ốc. Chọn xây nhà ở tuổi này sẽ có chốn an cư tốt mọi việc hanh thông và suôn sẻ.

Vậy, năm 2023 (Quý Mão), những người tuổi Tân Dậu là 43 tuổi (tuổi âm lịch) không bị phạm phải cả ba yếu tố Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc. Vậy người Tân Dậu nên sửa chữa hay xây dựng nhà mới ở tuổi này, phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai), mang tới những điều tốt cho gia chủ.

Với bài viết trên đã nêu ra khá nhiều thông tin về tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt. Khi bạn muốn mua hoặc xây nhà thì cần xem xét đến năm đó có hợp tuổi với mình hay không. Vì vậy hãy đọc thật kỹ những nội dung trên đây và mong rằng bài viết hữu ích đối với bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *